- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem598
Mã số VN137
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 78 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 10.3g20.6%
- Fat 3.1g3.97%
- Carbs 1.8g0.65%
Hướng dẫn nấu ăn
Ếch chặt đầu, lột da, bỏ ruột, chặt miếng, ướp mắm, tiêu, mì chính
Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở rửa sạch, nhỏ thì để nguyên, to thì thái đôi hoặc ba
Gan gà thái miếng mỏng, ướp mắm, tiêu
Gừng thái mỏng, hành khô thái mỏng, phi thơm hành với mỡ, xếp vào bát nhỏ cứ một miếng ếch, một miếng nấm, một miếng hành, một miếng mộc nhĩ. Xếp vòng tròn trong bát cuối cùng rưới mỡ hành, phi thơm lên rồi đem hấp chín. Khi ăn, úp bát ếch sang đĩa, rắc tiêu, ăn nóng
Kết luận
Món ăn có màu sắc đẹp mắt, trắng, vàng, nâu, đen xen kẽ, thơm dậy mùi gừng, hành, nấm, vị ngon, ngọt đậm của thịt, hơi cay, bát ếch bày gọn, đẹp, ếch chín mềm nước tiết ra ít và trong. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ếch hấp gan gà
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Ếch chặt đầu, lột da, bỏ ruột, chặt miếng, ướp mắm, tiêu, mì chính
Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở rửa sạch, nhỏ thì để nguyên, to thì thái đôi hoặc ba
Gan gà thái miếng mỏng, ướp mắm, tiêu
Gừng thái mỏng, hành khô thái mỏng, phi thơm hành với mỡ, xếp vào bát nhỏ cứ một miếng ếch, một miếng nấm, một miếng hành, một miếng mộc nhĩ. Xếp vòng tròn trong bát cuối cùng rưới mỡ hành, phi thơm lên rồi đem hấp chín. Khi ăn, úp bát ếch sang đĩa, rắc tiêu, ăn nóng