Ếch hấp gan gà

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    576

Mã số VN137

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 78 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10.3g
    20.6%
  • Fat 3.1g
    3.97%
  • Carbs 1.8g
    0.65%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ếch chặt đầu, lột da, bỏ ruột, chặt miếng, ướp mắm, tiêu, mì chính

    Bước 2

    Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở rửa sạch, nhỏ thì để nguyên, to thì thái đôi hoặc ba

    Bước 3

    Gan gà thái miếng mỏng, ướp mắm, tiêu

    Bước 4

    Gừng thái mỏng, hành khô thái mỏng, phi thơm hành với mỡ, xếp vào bát nhỏ cứ một miếng ếch, một miếng nấm, một miếng hành, một miếng mộc nhĩ. Xếp vòng tròn trong bát cuối cùng rưới mỡ hành, phi thơm lên rồi đem hấp chín. Khi ăn, úp bát ếch sang đĩa, rắc tiêu, ăn nóng

    Kết luận

    Món ăn có màu sắc đẹp mắt, trắng, vàng, nâu, đen xen kẽ, thơm dậy mùi gừng, hành, nấm, vị ngon, ngọt đậm của thịt, hơi cay, bát ếch bày gọn, đẹp, ếch chín mềm nước tiết ra ít và trong. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây